Bệnh xương khớp là những căn bệnh rất khó để điều trị dứt điểm, gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vậy khám chữa bệnh xương khớp ở đâu tốt? Bài viết dưới đây Blog Sống Khỏe sẽ giới thiệu đến bạn top những bệnh viện điều trị bệnh xương khớp tốt nhất tại TP HCM, được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị.

1/ Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ:

Tầng trệt Khu B – Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Nhân dân 115.

527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Điện thoại: 028.3868.3496 – 0906.336.115

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến Thứ 6: Từ 7h đến 16h30.

Thứ 7 và Chủ nhật: Ngoài giờ khoa có ekip trực 24/24.

Bệnh viện Nhân dân 115 là cơ sở y tế uy tín, bệnh viện đa khoa hạng nhất ở TP HCM được thành lập từ năm 2009. Có tiền thân từ Đơn vị Cơ Xương Khớp của Khoa Nội Tiết. Khoa đi vào hoạt động với mục đích đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về hệ cơ xương khớp. Cụ thể như: Thoái hóa khớp, Viêm khớp dạng thấp,….

Hiện nay, Bác sĩ Đoàn Thị Huyền Trân đang là trưởng khoa. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và các nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Khoa có 7 phòng bệnh cùng các phòng khám để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

2/ Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện đại học Y Dược TP HCM

Địa chỉ: Tầng 8 Khu A – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại: 028.3855.4269

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến Thứ 7: Từ 5h đến 18h.

Chủ Nhật: khoa không làm việc.

Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện đại học Y Dược TP HCM là một địa chỉ khám xương khớp uy tín. Khoa được thành lập để nhằm đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh chuyên khoa đang ngày càng gia tăng hiện nay, chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh xương khớp ở người già. Điển hình như: Thoái hóa khớp, Loãng xương, Bệnh gân cơ,…

Hiện nay, Bác sĩ Cao Thanh Ngọc đang là trưởng Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ngoài ra, khoa còn có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao.

3/ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại: 028.3923.7007

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: Từ 6h30 đến 20h.

Thứ 7 và Chủ Nhật: Từ 6h đến 12h.

Nếu bạn đang sinh sống ở TP HCM và khu vực phụ cận, bạn có thể đến Khoa Nội Khớp của Bệnh viện chấn thương chỉnh hình để khám xương khớp. Đây được xem là một trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TP HCM, chuyên giải quyết các bệnh lý về cơ xương khớp.

Ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị thay khớp háng, khớp gối, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước và chéo sau,…

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Thành Thái đang là Trưởng khoa. Còn Phó Trưởng khoa là Bác sĩ Đại Hoàng Ân. Bên cạnh đó, khoa còn là nơi làm việc của rất nhiều y bác sĩ và nhân viên y tế khác.

4/ Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Tầng 1 Khu E – 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại: 028.3855.4137

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến Thứ 6: Từ 7h đến 16h.

Thứ 7: Từ 7h đến 11h. Chủ Nhật: khoa không làm việc.

Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là một địa chỉ khám xương khớp chất lượng ở TP HCM, chuyên thăm khám, chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh nhân mắc các bệnh lý xương khớp và tự miễn.

Cho đến nay, khoa đã tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp khác nhau bao gồm: viêm khớp tự miễn, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa, loãng xương, các chứng đau nhức xương khớp cấp và mãn tính cùng nhiều bệnh lý xương khớp khác.

Đến với Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể lựa chọn nhiều gói khám bệnh khác nhau. Bao gồm khám BHYT, khám không BHYT, khám dịch vụ hay khám chuyên gia.

Hiện PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Đình Khoa đang là Trưởng Khoa. Còn 2 vị trí Phó Trưởng khoa là Bác sĩ Lưu Văn Ái và Bác sĩ Huỳnh Phan Phúc Linh.

5/ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại: 028.3923.4332

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến Chủ Nhật: Từ 8h đến 21h.

Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Tất cả các kỹ thuật chuyên sâu về lĩnh vực cơ xương khớp được triển khai ở tuyến trung ương cũng được triển khai ở Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đây chính là điểm mạnh về chuyên môn của Khoa Nội Cơ Xương Khớp.

Khoa còn được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho công tác chẩn đoán cũng như điều trị bệnh.Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được nhiều người bệnh lựa chọn thăm khám xương khớp

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Đình Thông đang là Trưởng Khoa Xương Khớp của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Còn Phó Trưởng khoa là Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hường. Ngoài ra, khoa còn là nơi làm việc của rất nhiều y bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản.

Xem thêm: Top các bệnh viện điều trị bệnh xương khớp tốt nhất Hà Nội

Trên đây là thông tin cần biết về những bệnh viện điều trị xương khớp tốt nhất TP HCM. Người bệnh nên tham khảo kỹ lưỡng để có lựa chọn phù hợp với bản thân. Cần lưu ý chuẩn bị tài chính, giấy tờ cần thiết và hồ sơ bệnh án trước khi đi khám xương khớp ở bất cứ trung tâm cơ sở y tế nào.

Thân Trần

View all posts