Nhu cầu được khám bệnh xương khớp trên cả nước nói chung và tại khu vực Hà Nội nói riêng đang ngày càng gia tăng. Bệnh xương khớp không phải là một bệnh gây tử vong nhưng lại rất khó chữa trị dứt điểm, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của người dân. Vậy nên điều trị bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất? Bài viết dưới đây Blog Sống Khỏe sẽ giới thiệu cho bạn top những bệnh viện điều trị bệnh xương khớp tốt nhất tại Hà Nội, được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị.

1/ Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P – Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ Nhật).

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện thuộc trung ương lớn nhất tại Việt Nam, có bề dày lịch sử hoạt động lâu năm và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ các khoa phòng chức năng như Tiêm khớp, Siêu âm khớp, Nội soi khớp, Tư vấn chuyên khoa, Cấp cứu, Tập vận động, Phòng điều trị ban ngày.

Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện Bạch Mai hiện đại hàng đầu cả nước, đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân như máy chụp MRI, máy CT-Scanner, máy chụp X-quang và trang bị tại khoa để hỗ trợ chẩn đoán bệnh.

Khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị đầu ngành về khám và chữa bệnh xương khớp tại Việt Nam, có áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến như:

• Chữa bằng cách sử dụng huyết tương giầu tiểu cầu

• Điều trị bằng kỹ thuật ghép tế bào gốc mô mỡ tự thân

• Ứng dụng liệu pháp sinh học trong điều trị các bệnh tự miễn

• Nội soi khớp, chuẩn đoán và điều trị một số bệnh lý khớp gối

Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện thuộc trung ương nên thường xảy ra tình trạng đông đúc nên phải chờ đợi xếp hàng lâu.

2/ Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện E

Địa chỉ: Tòa nhà I – 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội, đây là địa chỉ thăm khám điều trị cơ xương uy tín chuyên sâu được trang bị với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ giúp hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh.

Trung tâm cơ xương khớp của bệnh viện E gồm 3 khoa: Khoa cơ xương khớp, Khoa Chấn thương chỉnh hình và Khoa phục hồi chức năng. Hiện tại, đây là bệnh viện có mô hình quy mô tích hợp duy nhất ở nước ta, hỗ trợ cho nhau trong quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp.

Đặc biệt, Bệnh viện E có điểm nổi bật là giá thành thăm khám, chữa trị, sinh hoạt của bệnh nhân luôn rẻ hơn so với các bệnh khác. Vì vậy nên bệnh nhân ở đây luôn tập trung đông đúc, phải chờ đợi lâu để khám bệnh.

3/ Khoa Xương Khớp – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà C2 – 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín hàng đầu về thăm khám, điều trị các bệnh về xương khớp. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ ngoại khoa đứng đầu cả nước và hệ thống được trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân.

Tại đây, bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ khám bệnh cho mình tại khu vực khám theo yêu cầu.

4/ Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học y dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6

Phòng khám số 1 tại bệnh viện Đại học y dược Hà Nội là địa chỉ khám bệnh xương khớp nổi tiếng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, giảng viên trường Đại học y dược Hà Nội và đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho việc thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp như: hệ thống chụp cắt lớp 128 dãy, máy chụp Cộng hưởng từ 1,5 Tesla đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chụp chiếu và xét nghiệm công nghệ cao.

5/ Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 là bệnh viện thuộc bộ Quốc Phòng Việt Nam, chuyên khám chữa về xương khớp tại Hà Nội và luôn đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng tốt nhất của quân đội toàn Miền Bắc.

Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản, với các tiêu chuẩn khắt khe của quân đội nhân dân, với nhiệm vụ chính là phục vụ cho các sĩ quan cao cấp, lực lượng bộ đội, công an nhân dân và toàn thể nhân dân trong cả nước.

Quá trình điều trị các vết thương do tai nạn, gãy xương hoặc các bệnh lý về xương khớp khác được các bác sĩ thực hiện thuần thục, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Hiện tại, bệnh viện có hai khoa chuyên về xương khớp là Nội – Thận – Khớp và Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình.

Xem thêm: Top 6 phòng khám đông y được đánh giá uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Trên đây là những thông tin chi tiết về các bệnh viện điều trị bệnh xương khớp tốt nhất ở Hà Nội. Nếu bạn đọc mà có mong muốn điều trị bệnh xương khớp bằng phương pháp khác hiệu quả và an toàn có thể tin tưởng, thì hãy tham khảo thông tin chi tiết về công tác điều trị bệnh xương khớp trong các bài viết tiếp theo nhé.

Thân Trần

View all posts