Hiện nay, tỉ lệ các cặp vợ chồng mắc phải bệnh vô sinh hiếm muộn đang dần tăng lên. Nhiều cặp vợ chồng đã ở với nhau nhiều năm nhưng chưa có con nên đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân khó có con. Tại Hà Nội có rất nhiều bệnh viện chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn mà bạn nên đến thăm khám. #BlogSốngKhoẻ gửi đến bạn địa chỉ 8 bệnh viện chuyên khám chữa bệnh vô sinh nổi tiếng ở Hà Nội.

1/ Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là 1 trong những bệnh viện chuyên sản phụ khoa và chuyên khoa hiếm muộn. Gồm 1.155 cán bộ trong đó bao gồm các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ nên đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến điều trị vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội. Quy trình khám vô sinh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương được đơn giản hóa để người bệnh tốn ít thời gian nhất nhưng lại có hiệu quả cao.

Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương:

 • Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Địa chỉ phòng khám theo yêu cầu)

Xem thêm: Luyện cho gan khỏe mạnh với thói quen cực kì đơn giản này

2/ Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bắt đầu năm 2010, Khoa Hỗ trợ sinh sản đã thực hiện thành công những kĩ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn tại Hà Nội cho nhiều cặp vợ chồng. Hiện tại khoa Hỗ trợ sinh sản giúp nhiều cặp vợ chồng thành công trong việc tìm con với tỷ lệ có thai thành công là trên 35%. Mỗi bệnh nhân đến điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ có những chỉ định những xét nghiệm khác nhau vì thế bạn nên đến thăm khám cụ thể để được đưa ra hướng điều trị vô sinh chính xác nhất.

Địa chỉ Bệnh viện phụ sản Hà Nội

 • Phụ sản Hà Nội – 38 Cảm Hội
 • Phụ sản Hà Nội – Số 10 Quang Trung, Hà Đông
 • Phụ sản Hà Nội – 929 Đường La Thành

Top 9 bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn hay nhất Tp.Hồ Chí Minh

3/ Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Trung tâm Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những nơi điều trị vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã áp dụng nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản thành công cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có những thiết bị máy móc tối tân, hiện đại cùng với phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn được xem xét kỹ lưỡng với từng trường hợp nên sẽ tăng tỷ lệ thành công có con với những cặp vợ chồng hiếm muôn.

Địa chỉ Bệnh viện đại học Y Hà Nội:

 • 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

4/ Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bạch Mai

Chỉ trong 3 năm đầu tiên Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bạch Mai đã giúp cho 200 gia đình hiếm muộn có thai thành công khi điều trị hiếm muộn và là 1 trong những nơi điều trị vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội nổi tiếng. Số bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn đến với đơn vị hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bạch Mai ngày càng tăng, tỷ lệ từ 30% – 50% tuỳ theo từng phương pháp. Các kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn thành công Bệnh viện Bạch Mai như: IUI, chọc hút noãn, ICSI, IVF…

Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai:

 • 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Top 8 dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên không chỉ có “TRỄ KINH”

5/ Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là đạt tỉ lệ thụ tinh ống nghiệm thành công tương đương các bệnh viện lớn trên cả nước. Bệnh viện là cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên ở miền Bắc được cấp phép thực hiện Kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn vì đây là điều trị vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội thành công cho nhiều cặp vợ chồng.

Địa chỉ Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội:

 • 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm: Rau lang và 10 công dụng trị bệnh tuyệt vời ít ai biết

6/ Bệnh viện Nam học hiếm muộn Việt Bỉ

Đây là một trong những bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội nổi tiếng khám, điều trị vô sinh – hiếm muộn và các bệnh lý nam khoa được nhiều người biết đến. Bệnh viện Nam học hiếm muộn Việt Bỉ có thế mạnh về điều trị nam học và hiếm muộn kỹ thuật cao và đạt được nhiều thành tựu IUI, IVF… Nhiều cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn thành công ở Bệnh viện Nam học hiếm muộn Việt Bỉ .

Địa chỉ Bệnh viện Nam học hiếm muộn Việt Bỉ:

 • 23 Phố Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Top 12 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng tốt nhất bạn nên biết

7/ Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Chỉ trong vòng 2 năm đầu tiên hoạt động, trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn đã đón 118 em bé và là nơi điều trị vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội đạt tỷ lệ thành công tương đương các nền y học tiên tiến trên thế giới. Đây là được “tỷ lệ vàng” về điều trị hiếm muộn theo nhiều chuyên gia y học công nhận. Tỷ lệ chữa vô sinh thành công tại trung tâm đến từ bác sỹ, kỹ thuật viên giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới.

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City:

 • 458 P. Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 8/ Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec có đủ y bác sĩ giỏi, kỹ thuật chất lượng, trang thiết bị hiện đại giúp hành trình chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của bạn được rút ngắn hơn. Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec là nơi điều trị vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội cho rất nhiều cặp vợ chồng. Với những trường hợp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khác nhau các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị khác nhau theo sát tình hình của từng trường hợp. Ngoài ra với 3 chi nhánh của Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec nên bạn có nhiều lựa chọn thuận tiện hơn.

Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec

 • Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với 8 bệnh viện chữa vô sinh nổi tiếng nhất ở Hà Nội mà #BlogSốngKhoẻ vừa gợi ý, hi vọng các bạn sẽ sớm đón được thiên thần nhỏ đến với gia đình.

blogsongkhoe

View all posts